Hội từ thiện chùa Phước Hải (TP.HCM) tặng quà cho các em học sinh trường tiểu học Ama Khê

Lượt xem:

Đọc bài viết

Hòa chung không khí náo nức đón Tết Trung thu của thiếu nhi cả nước, vui tươi lành mạnh, nhằm giúp học sinh có hoàn cảnh khó khăn, có một mùa Trung thu ý nghĩa. Chiều ngày 06/09/2019, Hội từ thiện Chùa Phước Hải – Quận 1 – TP Hồ Chí Minh phối hợp với Hội Chữ thập đỏ Quận Phú Nhuận – TP. HCM, Hội Chữ thập đỏ thị Xã Buôn Hồ, Hội Chữ thập đỏ phường An lạc, tổ chức buổi tặng quà Trung thu cho học sinh trường tiểu học A Ma Khê.

Quang cảnh buổi tặng quà

Tham dự buổi tặng quà có ông Nguyễn Thanh Tùng – Phó chủ tịch UBND thị xã Buôn Hồ, ông Quảng Đình Lưu – Chủ tịch Hội chữ thập đỏ thị xã Buôn Hồ, Ông Đỗ Xuân Lai – Chủ tịch Hội chữ thập đỏ Quận Phú Nhuận – TP.HCM, bà Phạm Thị Dung – Chủ tịch HCTĐ phường An Lạc, bà Trần Thị Thúy Liễu đại diện cho các nhà hảo tâm Chùa Phước Hải – Quận 1- TP. HCM, cùng các thành viên trong thường trực Hội chữ thập đỏ của 15 phường thuộc Quận Phú Nhuận – TP.HCM và toàn thể cán bộ, giáo viên, các em học sinh trường Tiểu học A Ma Khê.

Với mong muốn giúp cho các em thiếu nhi, học sinh vùng sâu, vùng xa có thêm điều kiện vui đón Tết Trung thu năm 2019. Các nhà hảo tâm Chùa Phước Hải đồng hành cùng các thành viên trong thường trực Hội chữ thập đỏ của 15 phường – Quận Phú Nhuận – TP.HCM, đã đến thăm và tặng 164 phần quà Trung thu cho các em học sinh ở trường Tiểu học Ama Khê. Những phần quà Trung thu đã được các nhà hảo tâm trao tận tay các em học sinh.

Các nhà hảo tâm tặng quà cho các em học sinh

Các em học sinh phấn khởi khi nhận được quà

Phát biểu tại buổi tặng quà, bà Trần Thị Thúy Liễu  đã gửi những lời chúc mừng tốt đẹp nhất tới các em thiếu nhi nhân dịp Tết Trung thu và mong muốn các em luôn là con ngoan, trò giỏi, học tập, rèn luyện xứng đáng là cháu ngoan Bác Hồ, trở thành người có ích cho đất nước.

Ngô Thị Xuân Hoa